0

Giới thiệu lịch sử hình thành nước khoáng Vikoda Đảnh Thạnh

Ngày 19.01.1990: Xí nghiệp Nước khoáng Diên Khánh ra đời, đóng chân ngay tại nguồn mỏ nước khoáng thiên nhiên thuộc thôn Đảnh Thạnh, xã Diên Tân, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa.

Sản phẩm đầu tiên của Công ty là nước khoáng thiên nhiên có ga đóng chai thủy tinh mang thương hiệu Đảnh Thạnh, sản phẩm được người tiêu dùng đón nhận như là một sản phẩm mang lại sức khỏe cho con người.
Năm 1993: Công ty đưa ra thị trường dòng  sản phẩm nước khoáng thiên nhiên không ga đóng chai nhựa chai pet  với các dung tích khác nhau mang  thương hiệu Vikoda.

07.05.1995: Công ty được đổi tên thành Công ty Nước khoáng Khánh Hòa, đánh dấu bước phát triển mới của Công ty , các sản phẩm thương hiệu Đảnh Thạnh – Vikoda được mở rộng phân phối trên phạm vi toàn quốc 

Năm 2000:Công ty là đơn vị đầu tiên tại Khánh Hòa đạt chứng chỉ quốc tế Hệ thống quản lý chất lượng  ISO 9002 và đến nay đã nâng cấp lên phiên bản ISO 9001:2008.

Ngày 01/06/2006: Công ty được chuyển đổi thành Công Ty Cổ Phần Nước Khoáng Khánh Hoà với 51,4% vốn nhà nước. Tên viết tắt của Công ty cũng chính là thương hiệu VIKODA.

Tháng 12/2007: Công ty đã đạt được chứng nhận Hệ thống An toàn Vệ sinh Thực phẩm  HACCP. Hiện nay vói hệ thống dây truyền sản suất hiện đại  mạng lưới chi nhánh, văn phòng đại diện và đại lý rộng khắp, Công ty đang cung cấp nhiều loại sản phẩm với chất lượng cao phục vụ nhu cầu tiêu dùng đa dạng của người tiêu dùng trên cả nước.  


Bình luận Facebook